Sáng ngày 20/01/2024 Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Hòa Bình đã tiến hành tổ chức đào tạo về PCCC tại siêu thị Finelife Phú Mỹ Hưng (Thuộc tập đoàn Coopmart)

Tin tức
Sáng ngày 20/01/2024 Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Hòa Bình đã tiến hành tổ chức đào tạo về PCCC tại siêu thị Finelife Phú Mỹ Hưng (Thuộc tập đoàn Coopmart)

  Ngày 20/01/2024, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Hòa Bình đã tổ chức một khóa đào tạo quan trọng về phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại siêu thị Finelife Phú Mỹ Hưng, đơn vị được sở hữu bởi tập đoàn Coopmart. Đào tạo PCCC này nhằm nâng cao khả năng phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong khu vực siêu thị.

  Đào tạo được tiến hành trong một buổi sáng sôi động, với sự tham gia của các nhân viên  bảo vệ uy tín long an và nhân viên cửa hàng. Khóa đào tạo PCCC này đã tập trung vào việc cung cấp kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng thiết bị chữa cháy và các biện pháp ứng phó trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

  bao ve uy tin

  Các huấn luyện viên từ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Hòa Bình bảo vệ uy tín long an đã trực tiếp chỉ dạy và hướng dẫn các nhân viên về cách sử dụng các loại bình chữa cháy, cách phối hợp trong việc diễn tập chữa cháy và cách tổ chức sơ tán an toàn nhằm đảm bảo tính mạng và tài sản của mọi người trong trường hợp khẩn cấp.

  Ông Nguyễn Phước Ân, giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Hòa Bình, chia sẻ: "Chúng tôi hiểu rằng an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh. Việc tổ chức khóa đào tạo PCCC này tại siêu thị Finelife Phú Mỹ Hưng là một phần trong cam kết của chúng tôi đối với sự an toàn và bảo vệ khách hàng của mình."

  Bên cạnh đó, đại diện của siêu thị Finelife Phú Mỹ Hưng cũng bày tỏ sự hài lòng với chương trình đào tạo. Ông Nguyễn Tuấn Anh, giám đốc siêu thị, nói: "Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Hòa Bình trong việc nâng cao năng lực PCCC cho nhân viên và tăng cường an ninh, an toàn cho tất cả khách hàng và nhân viên của chúng tôi."

  Đào tạo PCCC tại siêu thị Finelife Phú Mỹ Hưng là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về an toàn, đảm bảo môi trường làm việc và mua sắm an toàn cho khách hàng. Sự sẵn sàng và khả năng ứng phó với tình huống khẩc sẽ giúp tăng cường khả năng đối phó với tình huống khẩn cấp, đảm bảo rằng mọi người sẽ được bảo vệ và an toàn trong mọi hoàn cảnh.

  cong tac pccc

  Việc tổ chức khóa đào tạo PCCC tại siêu thị Finelife Phú Mỹ Hưng cũng chứng tỏ sự quan tâm và cam kết của tập đoàn Coopmart đối với an ninh và an toàn của khách hàng. Tập đoàn Coopmart luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và môi trường mua sắm cho khách hàng.

  Trong tương lai, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Hòa Bình bảo vệ uy tín long an và siêu thị Finelife Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để đảm bảo an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Sự đào tạo và nâng cao năng lực PCCC sẽ tiếp tục được thực hiện thường xuyên, giúp tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy cho mọi người.

  Với việc đẩy mạnh đào tạo PCCC và chú trọng đến an ninh, an toàn, hy vọng rằng các siêu thị và các doanh nghiệp khác cũng sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn và sẽ tiến hành các biện pháp tương tự để bảo vệ khách hàng và nhân viên trong mọi hoàn cảnh.

  © 2023 Công Ty Cổ Phần DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ HOÀ BÌNH. All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 7 | Hôm nay: 188 | Tổng: 26719