TRUNG TÂM CẢNH BÁO, GIÁM SÁT AN NINH VÀ CƠ ĐỘNG PHẢN ỨNG NHANH

Cùng với sự phát triển không ngừng khoa học và công nghệ, việc ứng dụng vào nghiệp vụ an ninh đã trở thành nhu cầu ngày càng cấp thiết đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Đây là lĩnh vực dịch vụ đã phổ biến ở các nước phát triển, tuy nhiên dịch vụ này vẫn còn mới ở Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường doanh nghiệp, Hòa Bình Security đã thành lập trung tâm giám sát an ninh tập trung và lực lượng cơ động phản ứng nhanh. 

Với đội ngũ nhân sự trực giám sát, theo dõi 24/24h tại trung tâm, kết hợp với lực lượng bảo vệ tại chỗ, hệ thống báo động  và camera giám sát tại các khu vực lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng sẽ truyền hình ảnh và tín hiệu liên tục về Trung tâm cảnh báo và giám sát an ninh. Các dữ liệu hình ảnh này sẽ được lưu trữ và hiển thị trên các màn hình hệ thống, cho phép nhân viên an ninh trực 24/24 tại trung tâm có thể quan sát được một phạm vi rộng lớn các khu vực cần giám sát. Để khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, lực lượng an ninh cơ động, thường trực hoặc người có trách nhiệm có thể dễ dàng, nhanh chóng kiểm soát tình hình, đến ngay khu vực có sự cố giải quyết và kiểm tra lại thời điểm xảy ra sự cố khi có yêu cầu.

Với dịch vụ này, nhân viên giám sát và lực lượng cơ đông của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp:

  • Tổ chức giám sát và điều hành các hoạt động an ninh 24/24h nhanh chóng phản ứng, xử lý kịp thời các tình huống yêu cầu ứng cứu tại các mục tiêu.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục, thông suốt của toàn bộ hệ thống
  • Nhân viên giám sát sẽ phối hợp ngay lập tức với nhân viên bảo vệ tại chỗ hoặc lực lượng bảo vệ cơ động nhằm khắc phục và xử lý tất cả vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng và doanh nghiệp
  • Ghi nhận, lưu trữ và báo cáo dữ liệu an ninh trên hệ thống theo yêu cầu khách hàng.
  • Tăng cường hỗ trợ các mục tiêu có nhân viên bảo vệ trực khi có các tình huống, sự cố an ninh đột xuất xảy ra.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ :

Khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ giám sát cảnh báo từ xa Quý khách sẽ yên tâm vì ngôi nhà, cơ quan và tài sản được bảo vệ 24/24h. Bạn có thể vắng nhà, hoặc không có người bảo vệ cơ quan, tài sản một thời gian dài vì đội cơ động của dịch vụ cảnh báo và giám sát của chúng tôi sẽ đến ngay lập tức để hỗ trợ khi nhận được lệnh.