Khánh thành Trụ sở mới Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình

HOABINH BUILDING - Công trình đánh dấu chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình.

Sau 02 năm khởi công và xây dựng, ngày 09/07/2020 Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Tòa nhà Hòa Bình (HOABINH BUILDING) - địa chỉ: số 326~332 Đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội. 

 

Với vị thế là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và giải pháp an ninh hàng đầu tại Việt Nam, sự kiện đánh dấu chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình.

 

Vị trí tòa nhà

Là một trong số những công trình được đánh giá có vị trí đắc địa, nằm trên tuyến đường Vành Đai II - huyết mạch trong sự phát triển kinh tế của Hà Nội. Từ vị trí toà nhà dễ dàng di chuyển thẳng đến Sân bay quốc tế Nội Bài bằng cầu Nhật Tân hoặc đi vào trung tâm thành phố hay ra các tỉnh thành, khu công nghiệp lân cận (Thái Nguyên, Bắc Ninh…) nhanh chóng và thuận tiện.

 

Quy mô và thiết kế

Tòa nhà Hòa Bình là trụ sở chính mới của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình có tổng diện tích sử dụng trên 3.000 m2 với kiến trúc sang trọng, hiện đại. 

 

Hệ thống cơ sở vật chất (thang máy, điều hòa, điện dự phòng, phòng cháy chữa cháy và cảnh báo tự động …) đầy đủ và hoàn thiện ở tiêu chuẩn cao nhất.

 

Tòa nhà được thiết kế hài hòa, sử dụng kính cách âm cách nhiệt, tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và hệ thống cây xanh phong thủy tạo không khí trong lành và tự nhiên. Đại sảnh tầng 1 rộng rãi, đầy đủ tiện tích đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hệ thống an ninh chuyên nghiệp 24/24 đi kèm với camera giám sát đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ tòa nhà.

   

Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và năng động cho cán bộ nhân viên của Công ty; các doanh nghiệp trong, ngoài nước đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây cũng như điểm cầu kết nối cho sự hợp tác và phát triển lâu dài, bền vững giữa các doanh nghiệp.

 

 

 

Các tin liên quan