GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình được thành lập và bắt đầu hoạt động ngày 27 tháng 01 năm 2006.

Trong quá trình xây dựng, hoạt động và phát triển, bảo vệ Hòa Bình đã không ngừng phấn đấu, xây dựng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng thông qua uy tín, kinh nghiệm, năng lực, phương thức kinh doanh có trách nhiệm và sự hợp tác tốt đẹp với khách hàng; Bảo vệ Hòa Bình đã và đang phát triển với những bước đi bền vững, ấn tượng.

Hiện nay, với số lượng nhân lực trên 8000 nhân viên, với rất nhiều quản lý có kinh nghiệm, năng lực cùng phương châm: "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy tín - An toàn", và khẩu hiệu hành động "Đoàn kết là sức mạnh", Chúng tôi luôn phấn đấu để mang lại sự an toàn và tin tưởng của khách hàng.

Đến với Bảo vệ Hòa Bình, quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về công tác an ninh. Với quy mô lớn, tổ chức quản lý khoa học và hệ thống các chi nhánh tại các khu vực trọng điểm kinh tế của đất nước. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty hầu hết là những người có trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm bảo vệ và kinh doanh thị trường; Chúng tôi tin chắc rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi lựa chọn Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.