Các Dịch Vụ Của Hòa Bình Security

Tất cả nhân viên bảo vệ Hòa Bình được điều động đến mục tiêu làm việc đều được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo và cấp chứng chỉ của cơ quan Công an theo quy định của pháp luật.

Nhân viên bảo vệ Hòa Bình có nhiệm vụ đảm bảo an toàn tài sản và con người của khách hàng theo hợp đồng và kế hoạch.

Chủ động phát hiện các nguy cơ rủi ro tiềm ẩn dễ gây mất mát cho doanh nghiệp và đồng thời phải đưa ra hướng giải quyết thích hợp.

Ứng phó linh hoạt các tình huống cụ thể như hỏa hoạn, cứu hộ, đột nhập trái phép, phá hoại, trộm cắp, đình công.

Bảo vệ Hòa Bình hiện là nhà cung cấp các gói dịch vụ và giải pháp dịch vụ như: bảo vệ bằng con người, bảo vệ kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin, trung tâm kiểm soát nhằm đem lại sự lựa chọn phong phú và thích hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng với các hình thức bảo vệ khác nhau.

BẢO VỆ MỤC TIÊU

Bảo vệ mục tiêu cố định là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện nay. Mục tiêu bảo vệ bao gồm: tài sản, hàng hóa, thiết bị, phương tiện thuộc quyền sử dụng hợp pháp của khách hàng như: nhà máy, kho hàng,  trụ sở làm việc, khách sạn, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trường xây dựng… Đây cũng là dịch vụ quan trọng tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu và có nhiều kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ an ninh cho nhiều tập đoàn lớn với số lượng nhân lực an ninh từ 100 – 2000 người/mục tiêu như các nhà máy của Tập đoàn Samsung, Foxconn, Hyosung, Hanwha, nestle… Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu về an ninh của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân sự cao cấp như: Nhân viên phiên dịch, nhân viên phụ trách đào tạo an ninh, nhân viên thông tin, máy tính…

Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình bao gồm các hoạt động:

 • Giữ gìn an ninh, trật tự
 • Bảo vệ tài sản
 • Kiểm soát nhân sự
 • Kiểm soát hàng hóa xuất nhập
 • Xử lý các tình huống khẩn cấp
 • Lễ tân, đăng ký thông tin
 • Quản lý phương tiện
 • Phòng chống cháy nổ

TRUNG TÂM CẢNH BÁO, GIÁM SÁT AN NINH VÀ CƠ ĐỘNG PHẢN ỨNG NHANH

Cùng với sự phát triển không ngừng khoa học và công nghệ, việc ứng dụng vào nghiệp vụ an ninh đã trở thành nhu cầu ngày càng cấp thiết đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Đây là lĩnh vực dịch vụ đã phổ biến ở các nước phát triển, tuy nhiên dịch vụ này vẫn còn mới ở Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường doanh nghiệp, Hòa Bình Security đã thành lập trung tâm giám sát an ninh tập trung và lực lượng cơ động phản ứng nhanh. 

Với đội ngũ nhân sự trực giám sát, theo dõi 24/24h tại trung tâm, kết hợp với lực lượng bảo vệ tại chỗ, hệ thống báo động  và camera giám sát tại các khu vực lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng sẽ truyền hình ảnh và tín hiệu liên tục về Trung tâm cảnh báo và giám sát an ninh. Các dữ liệu hình ảnh này sẽ được lưu trữ và hiển thị trên các màn hình hệ thống, cho phép nhân viên an ninh trực 24/24 tại trung tâm có thể quan sát được một phạm vi rộng lớn các khu vực cần giám sát. Để khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, lực lượng an ninh cơ động, thường trực hoặc người có trách nhiệm có thể dễ dàng, nhanh chóng kiểm soát tình hình, đến ngay khu vực có sự cố giải quyết và kiểm tra lại thời điểm xảy ra sự cố khi có yêu cầu.

Với dịch vụ này, nhân viên giám sát và lực lượng cơ đông của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp:

 • Tổ chức giám sát và điều hành các hoạt động an ninh 24/24h nhanh chóng phản ứng, xử lý kịp thời các tình huống yêu cầu ứng cứu tại các mục tiêu.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục, thông suốt của toàn bộ hệ thống
 • Nhân viên giám sát sẽ phối hợp ngay lập tức với nhân viên bảo vệ tại chỗ hoặc lực lượng bảo vệ cơ động nhằm khắc phục và xử lý tất cả vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng và doanh nghiệp
 • Ghi nhận, lưu trữ và báo cáo dữ liệu an ninh trên hệ thống theo yêu cầu khách hàng.
 • Tăng cường hỗ trợ các mục tiêu có nhân viên bảo vệ trực khi có các tình huống, sự cố an ninh đột xuất xảy ra.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ :

Khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ giám sát cảnh báo từ xa Quý khách sẽ yên tâm vì ngôi nhà, cơ quan và tài sản được bảo vệ 24/24h. Bạn có thể vắng nhà, hoặc không có người bảo vệ cơ quan, tài sản một thời gian dài vì đội cơ động của dịch vụ cảnh báo và giám sát của chúng tôi sẽ đến ngay lập tức để hỗ trợ khi nhận được lệnh.

 

CAMERA GIÁM SÁT AN NINH

Để chủ động phát hiện, phòng ngừa và ngăn chặn sự cố hoặc có dữ liệu để điều tra khi sự cố an ninh xảy ra. Việc sử dụng một hệ thống camera giám sát tự động sẽ đem đến cho bạn lợi ích an toàn và sự bảo vệ tối đa để tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. 

Giám sát qua Camera là giải pháp phổ biến và là công cụ an ninh đang được sử dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay. Hiện nay chúng tôi đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc trang bị hệ thống camera giám sát để phục vụ cho nhu cầu bảo đảm an ninh của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp... trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Lợi ích của việc trang bị hệ thống camera:

 • Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.
 • Phát hiện sớm và kịp thời ngăn chặn những nguy hiểm sẽ xảy ra do cháy, nổ, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác bảo vệ và PCCC.
 • Yên tâm hơn khi không có mặt ở nhà/cơ quan/công ty mà không phải lo âu về tài sản và sự an toàn của người thân trong gia đình. 

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG

Với tình hình an ninh phức tại như hiện nay, để chủ động phát hiện việc đột nhập trái phép vào cơ quan hay nhà bạn là rất cần thiết. Việc sử dụng một hệ thống báo động sẽ đem đến cho bạn lợi ích an toàn và sự bảo vệ tối đa để bạn có thể chủ động phát hiện khi có hành vi đột nhập trái phép. 

Cùng với hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động sử dụng đồng thời cũng là giải pháp phổ biến và là công cụ an ninh đang được sử dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay.

Lợi ích của việc trang bị hệ thống báo động:

 • Chủ động phát hiện sớm và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.
 • Kịp thời hỗ trợ cho công tác bảo vệ an toàn công ty, cơ quan, ngôi nhà bạn.

 

BẢO VỆ VẬN CHUYỂN TÀI SẢN

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển tài sản, hàng hóa là dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động. Đối tượng của dịch vụ là các tài sản, hàng hóa, tiền bạc.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ đối với uy tín công ty và lợi ích của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, vận chuyển, áp tải hàng hóa, phục vụ cho các đơn vị là các ngân hàng, doanh nghiệp; chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hoá, tiền bạc, tài sản có giá trị bằng các phương tiện xe chuyên dụng, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn, phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển.

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Trong sự phát triển của kinh tế xã hội, với tình hình an ninh phức tạp, nhu cầu được đảm bảo an toàn của con người ngày càng được nhận thức và đánh giá cao. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân của chúng tôi được thành lập để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng như:

- Các nhà lãnh đạo và chính phủ các nước;

- Các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp;

- Các đoàn khách du lịch nước ngoài, khách nước ngoài sang Việt Nam công tác;

- Các ngôi sao giải trí nổi tiếng…