Bảo Vệ Khu Công Nghiệp

Khu công nghiệp bao gồm các nhà máy, kho hàng hóa, logistic… có nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông nên tình hình an ninh trật tự diễn ra khá phức tạp, ngoài ra còn thường xảy ra các nguy cơ  mất an toàn như cháy nổ, mất an toàn lao động, trộm cắp tài sản… bởi vậy, việc đảm bảo an toàn con người, an toàn cho tài sản của doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà máy sản xuất điện tử lớn có số lượng nhân viên đông là nhiệm vụ quan trọng nhất của Hòa Bình security.

 

Để đáp ứng tốt nhiệm vụ này, chúng tôi thực hiện việc đào tạo chuyên sâu đối với nhân viên có nghiệp vụ, tác phong, bản lĩnh tốt, tăng cường kiểm soát tình hình an ninh trong tất cả các không gian từ nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, khu xuất nhập hàng hóa, khu linh kiện, nhà xe, kiểm soát người, phương tiện ra/vào nhà xưởng và cổng. Đồng thời đảm bảo an toàn cháy nổ, ngăn chặn các trường hợp tụ tập đông người, đánh nhau, phòng chống trộm cắp tài sản.

 

Giải pháp của chúng tôi là: Cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, kết hợp ứng dụng thiết bị công nghệ trong mọi hoạt động nghiệp vụ an ninh, nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện như: camera giám sát, hệ thống báo động.